Cart 0 0
Trang chủGiới Thiệu

Tổng quan về công ty EPASHER

Về chúng tôi

EPASHER góp phần vào công cuộc đổi mới đất nước và bảo vệ bầu khí quyển.

Công ty Cổ phần Môi trường Nhiệt phân Asher là đơn vị phân phối đọc quyền sản phẩm lò đốt rác thải ứng dụng công nghệ đột phá phân huỷ nhiệt phân Plasma và đang trong quá trình nghiên cứu  hướng đến kế hoạch sản xuất tại Việt Nam với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và môi trường, chúng tôi tự tin là một trong những doanh nghiệp tiên phong và vững mạnh với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, các thợ chuyên môn kinh nghiệm và lành nghề, là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Công ty EPASHER hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê và chuyển giao công nghệ. “TRASH2ASH” –  rác thải thành tro trở thành phương châm của EPASHER trong động hành và tư vấn giải pháp xử lý môi trường khả thi nhất cho tất cả quý khách hàng.

Lịch sử

Công ty Cổ phần Môi trường Nhiệt phân Asher (viết tắt là Epasher), tiền thân là Công ty TNHH Boxx Việt Nam, được thành lập năm 2005.

Trải qua 16 năm hoạt động Công ty luôn quan tâm đến nhu cầu thực tiễn của xã hội, từ đó không ngừng thay đổi, cải tiến sản phẩm, cập nhật các giải pháp tiên tiến kỹ thuật trên thế giới nhằm tối ưu vận hành và tiết kiệm chi phí mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Tầm nhìn và Mục tiêu

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống an ninh và quản lý tiết kiệm năng lượng, đồng thời phát triển dịch vụ, chuyển giao công nghệ xử lý rác thải tại chỗ.

Mục tiêu: Mang đến cho khách hàng giải pháp môi trường sống tiện nghi tốt nhất và trong lành nhất.

Lịch sử

Quá trình thay đổi của EPASHER chính là sự đánh dấu của tư duy trưởng thành với mong muốn mang lại tầm ảnh hưởng sâu rộng, có định hướng quốc tế và cung cấp cho khách hàng những giải pháp có giá trị cao.

2005
Thành lập công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Nam Khải Hoàn
2008
Liên doanh công ty TNHH Sewon IBS
2009
Chuyên gia tích hợp giải pháp BMS cho các dự án FDI
2011
Phát triển giải pháp Home Network
2012
Thành lập chi nhánh Hà Nội
2013
Đổi tên thành Công ty TNHH BOXX Việt Nam
2015
Đại lý độc quyền thương hiệu Korea
2016
Đại lý độc quyền khóa cửa điện tử
2018
Phát triển giải pháp tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà, văn phòng
2019
Phát triển thương hiệu BOXX về giải pháp bãi đậu xe thông minh
2020
Sản xuất thương hiệu màng hình đo nhiệt AI Face Recognition Terminal
2021
Đổi tên thành Công ty CP Môi Trường Nhiệt Phân Asher

© 2021 Epasher

Công ty Cổ Phần Môi Trường Nhiệt Phân Asher

X